TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm đường mía đạt tiêu chuẩn chất lượng tối ưu cùng giá cả cạnh tranh nhất phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cũng như các đơn vị sản xuất.

 

Sứ Mệnh

Từ cách đặt tên công ty, chúng tôi đã đề cao tầm quan trọng của cuộc sống con người Việt Nam, “CUỘC SỐNG VIỆT” luôn luôn cam kết đề cao lợi ích của người tiêu dùng, đem đến những sản phẩm đường chất lượng nhất. Đó là mục tiêu mà từ thuở khai sinh đến nay, Cuộc Sống Việt đã và đang theo đuổi, góp phần không nhỏ vào thành công và uy tín của công ty.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty CP TM & DV Cuộc Sống Việt được thành lập ngày 15/06/2004, với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là hàng thực phẩm và đặc biệt là mặt hàng đường mía. Sau hơn 10 năm hoạt động, Cuộc Sống Việt đã khẳng định được là một đơn vị uy tín có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại đường mía.

Chúng tôi có nguồn cung dồi dào từ các Nhà Máy Đường uy tín trong nước và quốc tế như Công ty CP Đường Biên Hòa, Công ty Đường Việt Nam - Đài Loan, Nhà máy Đường Nghệ An Tate & Lyle, Nhà máy Đường Khánh Hòa, Nhà máy Đường Quảng Ngãi, Nhà máy Đường Lam Sơn. Với danh mục sản phẩm đa dạng cùng với dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, Cuộc Sống Việt tự hào là nhà cung cấp cho các đơn vị sản xuất trong cả nước như: Vinamilk, Tân Hiệp Phát, Nutifood, TCT CP Bia Rượu- NGK Hà Nội, bánh kẹo Hải Hà, bò sữa Mộc Châu.

Ngoài ra, với sứ mệnh “thay người tiêu dùng chọn lựa nhứng nguồn nguyên liệu tốt nhất”, năm 2012 Công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm đường túi mang thương hiệu Cuộc Sống Việt để phục vụ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

Không ngừng phát triển và luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, năm 2014 Cuộc Sống Việt đã được trao tặng danh hiệu top 300 “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” do người tiêu dùng bình chọn.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm

Với nguồn nguyên liệu được kiểm nghiệm kĩ càng, các sản phẩm đường túi của Cuộc Sống Việt được đóng gói theo quy trình công nghệ hiện đại khép kín, đảm bảo yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng sản phẩm.

Chất lượng dịch vụ

Uy tín của thương hiệu qua nhiều năm được xây dựng bằng cách phát huy các lợi thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh cũng như đáp ứng kịp thời tiến độ giao hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng, cùng hệ thống cơ sở vật chất kho tàng dự trữ hàng hóa nhằm thực hiện đúng những cam kết với khách hàng.

X

Sản phẩm đường